JetArm - JETSON NANO Robot Arm ROS Open Source Vision Recognition Program Robot (Cánh tay robot tích hợp chương trình nhận diện thị giác nguồn mở ROS)

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

• Điều Khiển Bằng AI, Nền tảng Jetson Nano

• Cánh Tay Robot Tầm Nhìn Hiệu Suất Cao

• Đám Mây Điểm Ẩn Chiều Sâu, Cầm Nắm Linh Hoạt Trong Môi Trường 3D

• Tương Tác Giọng Nói Viễn Trường

• Điều Khiển Đa Nền Tảng

• Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Mở hộp kiểm tra nhận hàng Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
  • Không giới hạn hình thức vận chuyển. Áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển, kể cả ship hỏa tốc.
  • Không giới hạn sản phẩm. Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả Thương hiệu.
  • Không giới hạn mã khuyến mãi Nhập mã Freeship để được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 999k.

1. Giới thiệu Hiwonder JetArm

JetArm là một cánh tay robot sử dụng thị giác AI phát triển bởi Hiwonder dành cho giảng dạy ROS. Sử dụng camera khai thác chiều sâu 3D, kết hợp công nghệ hình ảnh 3D với hệ thống điều khiển cánh tay robot, cùng servo truyền mô-men xoắn cao thông minh, bộ điều khiển chính NVIDIA Jetson, phần cứng hiệu năng cao như màn hình cảm ứng 7 inch, cụm microphone thu âm viễn trường, và hệ thống loa không chỉ nhận dạng được chuyển động 3D của robot, mà còn có thể phát hiện, giám sát và nắm lấy các vật thể trong môi trường 3D.

2. Tính năng nổi bật:

• Công Nghệ Thị Giác Với Chiều Sâu, Cầm Nắm Linh Hoạt Vật Thể 3D

Cánh tay robot JetArm được trang bị camera chiều sâu 3D hiệu năng cao ở đầu cuối, cho phép nhận dạng, theo dõi và lấy vật thể mục tiêu. Nhờ công nghệ nhận dạng RGB+D, JetArm cũng có khả năng cầm bắt linh hoạt trong môi trường 3D.

• Kết Cấu  Hoàn Toàn Bằng Kim Loại và Chân Đế Chịu Tải

Cấu trúc toàn kim loại được sử dụng cho thân cánh tay robot, mang lại độ cứng vững chắc và độ bền tuyệt vời. Chân đế chịu tải sử dụng ổ trục công nghiệp, đáp ứng các yêu cầu khắt khe khi cầm nắm vật nặng.

• Thiết kế Dây Dẫn Ẩn, Ngoại Hình Tinh Tế

JetArm sử dụng thiết kế dây dẫn bên trong, mặt ngoài của robot gọn gàng và đẹp đẽ.

• Cụm Microphone Hình Tròn

Cụm microphone hình tròn được chia thành cụm microphone và bo mạch chủ module. Thiết kế này mang lại hiệu suất tổng thể mạnh mẽ hơn và phạm vi thu âm lên đến 10m.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.