Bộ học tập Smarthome - IOT

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

+ Học sinh hiểu và thiết kế được sơ đồ nghuyên lý và sơ đồ lắp đặt mạng điện trong nhà thông qua việc thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng điện cho mô hình SmartHome.

• Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Mở hộp kiểm tra nhận hàng Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
  • Không giới hạn hình thức vận chuyển. Áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển, kể cả ship hỏa tốc.
  • Không giới hạn sản phẩm. Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả Thương hiệu.
  • Không giới hạn mã khuyến mãi Nhập mã Freeship để được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 999k.

BỘ HỌC TẬP IOT - SMARTHOME

+ Học trải nghiệm mô đun công nghiệp thông qua dự án xây dựng mô hình SmartHome
+ Học sinh được rèn luyện các thao tác thủ công, vẽ kỹ thuật và thiết kế kỹ thuật thông qua việc xây dựng mô hình SmartHome.
+ Học sinh biết và hiểu về cấu tạo, chức năng và kiểm tra được một số linh kiện thông dụng dùng trong mạch điện báo hiệu.
+  Học sinh hiểu được đặc điểm cơ bản của ngôi nhà thông minh, trình bày được khái niệm cảm biến và nguyên tắc hoạt động của một số loại cảm biến cơ bản: Khí ga, khói, hồng ngoại, siêu âm...
+ Học sinh biết lựa chọn vật liệu cần thiết và phù hợp, thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, hiệu chỉnh được mạch điện báo rò khí gá, báo cháy, báo trộmđiều khiển thiết bị điện trong nhà thông qua điện thoại di động và mạng internet.

Download:

Tài liệu tham khảo: Tải về

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.