Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

• Hoạt động trên nền tảng NVIDIA Jetson Nano
  • Phát triển SLAM và Ứng dụng AI
  • Thuật toán động học nghịch đảo
  • Điều khiển đa nền tảng
  • Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Mở hộp kiểm tra nhận hàng Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
  • Không giới hạn hình thức vận chuyển. Áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển, kể cả ship hỏa tốc.
  • Không giới hạn sản phẩm. Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả Thương hiệu.
  • Không giới hạn mã khuyến mãi Nhập mã Freeship để được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 999k.

1. Giới thiệu Hiwonder JetHexa

JetHexa là robot 6 chân được trang bị NVIDIA Jetson Nano B01 và tương thích với ROS. Robot tận dụng các khung học sâu (deep learning) phổ biến, sử dụng OpenCV để xử lý hình ảnh, tích hợp nền tảng phát triển MediaPipe, cho phép huấn luyện mô hình YOLO và sử dụng khả năng tăng tốc TensorRT.

2. Tính năng nổi bật:

• Được trang bị cảm biến Lidar và Hỗ trợ Điều hướng Bản đồ SLAM

Được điều khiển bởi một servo bus thông minh cung cấp khả năng bảo vệ quá nhiệt và chức năng chống kẹt. Phạm vi quay lên tới 240°, mở rộng tầm khám phá của JetHexa.

• Máy ảnh chiều sâu 3D và Xử lý Chiều sâu hình ảnh

Camera chiều sâu 3D không chỉ có thể thực hiện xử lý AI trực quan, mà còn cho phép xử lý nâng cao như xử lý dữ liệu chiều sâu hình ảnh và điều hướng bản đồ thị giác 3D.

• Cụm thu âm viễn trường 6CH

Mic thu âm viễn trường và hệ thống loa hỗ trợ xác định vị trí nguồn âm, điều khiển bằng nhận dạng giọng nói, điều hướng bằng giọng nói và các chức năng khác.

• Servo Bus thông minh

​​​​​​​JetHexa trang bị một servo bus thông minh mômen xoắc cao 35kg có độ chuẩn xác cao, phản hồi và đi dây thuật tiện.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.