SƠ LƯỢC VỀ TỔ CHỨC

I.GIỚI THIỆU VỀ KIDSCODE. 

Công ty cổ phần phát triển giáo dục KIDSCODE  cung cấp những thiết bị và tài liệu, giáo trình học tập chuyên nghiệp kết hợp triển khai sự kiện và sân chơi khoa học STEM cho học sinh Việt Nam.  KIDSCODE mong muốn là một nhân tố chủ chốt chung tay phát triển giáo dục khoa học STEM ở nước nhà.

Giáo dục STEM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ,  kỹ thuật và toán học. STEM được viết tắt từ 4 chữ S (Science: Khoa học), T (Technology: Kỹ thuật), E (Engineering: Công nghệ), M (Math: Toán học). Giáo dục Stem được tích hợp, lồng ghép  và bổ trợ cho người học các kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Hiện tại giáo dục STEM đang được chú trọng và phát triển ở nhiều nước trên thế giới: Mỹ , Nhật,…  Nhận thức rõ được tầm quan trọng Liên minh STEM kết hợp với Công ty cổ phần giáo dục phát triển KIDSCODE mong muốn đưa môi trường học STEM đến tất cả các trường- mọi vùng miền trên đất nước.

 

 1. THÔNG TIN CHUNG

Tên tổ chức: Công ty Cổ phần  Phát triển giáo dục Kidscode

Trụ sở chính: Số 62, ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế: 0108007265

Cấp ngày: 2/10/2017

Webside: http://kidscode.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCnl-vWPlkNItqx-u19uEWWQ

Email: kidscode360@gmail.com

Hotline: 0888.424.222

Kinh doanh : 0941933891

Đào tạo : 0904189157

Kỹ thuật: 0949422891

 • SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

KIDSCODE chuyên cung cấp các khóa học cho mọi lứa tuổi và thiết bị phục vụ cho STEM như máy in 3D, máy khắc lazer, robot,… cùng rất nhiều tài liệu, phần mềm giúp trẻ em có thể dễ dàng học lập trình. Bên cạnh đó, KIDSCODE còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm, các trải nghiệm hè và các cuộc thi về STEM Robotic cho các lứa tuổi khác nhau trên khắp các vùng miền Việt Nam.

     1.Sản phẩm trang thiết bị cho phòng học LAB- STEM:

 • Bộ học tập Robot

+ Mô hình robot thích hợp trong giáo dục STEM giúp cho người học trải nghiệm thực tế về lắp ráp và lập trình Robot

+ Với việc sử dụng ngôn ngữ lập trình kéo thả Kidscode , phù hợp cho mọi lứa tuổi giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với việc lập trình mà không có giới hạn về trí tưởng tượng sáng tạo của người học khi làm việc với robot.

+ Khi tham gia chương trình học phong phú đa dạng bài học với Robot chúng tôi tin rằng mọi trẻ em đều có tiềm năng trở thành một nhà phát minh vĩ đại.

 • Bộ học tập Nông nghiệp thông minh

Giúp học sinh tìm hiểu môn sinh học thông qua việc chăm sóc cây tự động. Hệ thống có thể được lập trình tưới cây theo các chế độ khác nhau.

 • Kit nhà phát minh điện tử

Nhà phát minh điện tử là bộ học tập giúp cho các bạn học sinh có những kiến thức cơ bản nhất về điện tử và lập trình, từ đó giúp các bạn có các kiến thức tổng quan, tư duy tạo ra những sản phẩm theo ý tưởng của mình.

 • Máy in 3D:

Máy in với kết cấu máy vững chắc, sử dụng khung nhôm định hình, độ dày lớp in từ 0.1-0.4mm, máy in 3D sẽ là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm. Máy in rất phù hợp với nhu cầu in 3D của các công ty, xưởng in, cá nhân, kích thước vừa phải có thể để trên bàn làm việc.

 • Máy cắt CNC

Máy cắt CNC được phát triển dựa trên mã nguồn mở của Arduino. Máy sử dụng nguồn laser công suất cao kết hợp với các bước đơn giản trên phần mềm máy tính. Máy cắt CNC có thể cắt và khắc trên rất nhiều chất liệu giúp bạn tạo ra những sản phẩm vô cùng độc đáo.

 

 • Công cụ lập trình Robot Kidscode

Phần mềm lập trình Robot Kidscode

    2.Dịch vụ.

 • Dịch vụ tư vấn triển khai phòng LAB- STEM (gói cơ bản, gói triển khai, gói nâng cao, gói hợp tác )
 • Dịch vụ tập huấn giáo viên.
 • Các khóa học : khóa học chế tạo robot, khóa học nhà phát minh trẻ, khóa học scratch,….. phù hợp cho mọi lứa tuổi.
 • Câu lạc bộ STEM
 • Hỗ trợ các cuộc thi KHKT

    3. Đội ngũ giáo viên.

 1. Thạc sỹ Hoàng Vân Đông: Giảng viên Trường Đại Học Điện Lực
 2. Thạc sỹ Châm Vũ: Giảng viên Trường Đại Học Điện Lực
 3. Thầy Nam Stem.
 4. CNSP Lưu Thúy Dung
 5. CNSP Nguyễn Thu Phương.
 6. Các CTV từ các trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Điện Lực.